Giải pháp máy in mã vạch cho cửa hàng vàng bạc trang sức

Để quản lý đo lường trong kinh doanh vàng và quản lý chất lượng vàng trang sức, mỹ nghệ lưu thông trên thị trường, đáp ứng Thông tư số 22/TT-BKHCN có hiệu lực từ 01/6/2014, F5 chúng tôi đưa ra giải pháp máy in tem mã vạch cho cửa hàng vàng bạc trang sức với chi phí thấp nhất, chất lượng toàn diện, tốt nhất.

Giải pháp quản lý vàng bạc trang sức bằng mã vạch

Giải pháp mã vạch toàn diện cho việc quản lý sản phẩm hàng hóa vàng bạc, trang sức, phụ kiện, bao gồm việc lựa chọn thông minh máy in tem nhãn, phần mềm, vật liệu in, … phù hợp cho ngành trang sức, vàng bạc, đảm bảo đáp ứng đầy đủ thông tư của Bộ.

Máy in tem mã vạch tốt nhất cho cửa hàng vàng bạc trang sức

Chúng tôi lựa chọn Samsung Bixolon T403 xuất xứ từ Hàn Quốc là model máy in tem nhãn cho trang sức vàng bạc phù hợp nhất, với độ phân giải cao với chất lượng vượt trội đã được chứng minh nhiều năm trên thị trường. Máy có tốc độ in nhanh, độ ồn thấp và đặc biệt là cho ra bản in sắc nét nhất.

Bixolon SLP-T403 là máy in mã vạch 2D, bằng phương thức in nhiệt, với độ phân giải cao và hiệu năng vượt trội so với những sản phẩm cùng tầm giá.

Một số model máy in tem mã vạch khác phù hợp với cửa hàng trang sức, vàng bạc

Ngoài ra, còn có các model như: Godex G530, TSC TA200, Zebra ZM400 (300 dpi) – thay bằng Zebra ZT410, Zebra ZT230 (300 dpi), Datamax E-4305A Mark III, Argox CP-3140, …

Giấy in tem mã vạch Decal PVC như Decal PVC 0153, Decal PVC MZ, được thiết kế chuyên cho các cửa hàng vàng bạc đá quý, trang sức, phụ kiện. với chất lượng hình ảnh khi in ra cao, có khả năng chịu được trầy xước, chống rách và chống nước rửa trôi. Bạn có thể thoải mái tẩy rửa, làm bóng sản phẩm trong môi trường hóa chất. 

Các quy cách tem phổ biến: 20mm x 8mm x dây 30mm, 21 x 10mm x dây 30mm, 21 x 12mm x dây 30mm

Decal PVC MZ có kích thước: 21mm x 10mm x 50m. (sản xuất tại Vương Quốc Anh), phù hợp với loại máy Godex, Citizen, Zebra, Datamax, …

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.