Chọn máy in mã vạch nào cho shop, cửa hàng thời trang

Chọn máy in mã vạch nào cho shop, cửa hàng thời trang

Bạn mới mở một cửa hàng, shop thời trang, quần áo, và muốn in mã vạch lên sản phẩm để cho tiện quản lý, và thể hiện tính chuyên nghiệp hơn? F5C chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách chọn máy in mã vạch phù hợp với cửa hàng, shop thời trang cho bạn tại bài viết này.

quan-ly-ban-hang-thoi-trang-bang-ma-vach

Nhưng điều cần lưu ý khi chọn mua máy in mã vạch cho cửa hàng thời trang, quần áo

Trước khi mua sản phẩm nào cũng thế, bạn cần biết mình cần nó để làm những việc gì, khối lượng công việc ra sao, cũng như chất lượng, và giá thành của nó.

quan-ly-ban-hang-thoi-trang-bang-ma-vach

Việc mua máy in mã vạch cũng vậy. Bạn cần nêu rõ mục đích sử dụng, và khối lượng tem nhãn cần in trong tháng cho người bán. 

Nếu bạn chỉ cần in với số lượng ít, trong văn phòng, thì có thể người tư vấn sẽ giới thiệu cho bạn loại máy in văn phòng cho rẻ, nhưng bạn cần phải biết, máy in văn phòng chủ yếu chỉ in trên giấy, còn máy in mã vạch ngoài in trên giấy, nó còn có khả năng in được lên các chất liệu khác, và tốc độ, hiệu suất của nó cũng sẽ cao hơn hẳn máy in văn phòng. Tốt nhất bạn nên dùng đúng máy in tem mã vạch để đảm bảo nhu cầu có thể tăng cao của mình. Bạn có thể đọc thêm ở bài viết Có nên dùng máy in laser để in mã vạch, tem nhãn? để hiểu hơn về vấn đề này.

Các tiêu chí để lựa chọn máy in tem mã vạch phù hợp với shop cửa hàng thời trang, quần áo

Dưới đây là những tiêu chí để lựa chọn máy in tem mã vạch.

Thương hiệu sản phẩm tốt

Các thương hiệu như Toshiba, Datamax, Zebra, … đều là những thương hiệu tốt trong lĩnh vực máy in mã vạch.

>> Bạn có thể xem thêm các bài viết để tham khảo các thương hiệu tốt như:

Thông số kỹ thuật của máy in mã vạch

Thông số kỹ thuật của máy in mã vạch cần xem xét như: Độ phân giải đầu in (Printhead Resolution), 203, 300, 600dpi.., Tốc độ in (Print Speed): Chiều rộng in tối đa (Maximium Print Width), Bộ nhớ dữ liệu (SDRAM), Vật liệu in (Media Type) để phù hợp với nhu cầu in ấn.

Bạn cần lưu ý thêm trong phần chọn thông số kỹ thuật cho máy là: Chọn thông số kỹ thuật cho phù hợp với nhu cầu, và ngành nghề sử dụng. Ví dụ như ngành bán lẻ thì cần loại máy in thông dụng dễ dàng tháo lắp giấy ,mực ,độ bền đầu in bền bỉ kích thước hợp lý để không mất diện tích gian hàng .sản phẩm phải dễ dàng dịch chuyển tiện cho người sử dụng. Đó là chưa kể sau khi hết khấu hao sản phẩm sẵn sàng thay thế phụ kiện với chi phí thấp nhất.

Nhà cung cấp sản phẩm máy in tem nhãn mã vạch

Nhà cung cấp sản phẩm máy in mã vạch, tem nhãn uy tín, giàu kinh nghiệm, có dịch vụ hỗ trợ khi cần.

Trung tâm phân phối thiết bị mã vạch tem nhãn F5 chúng tôi đã có mặt hơn 10 năm trên thị trường, và được nhiều khách hàng ủng hộ. Chúng tôi có chính sách về giá cả luôn tốt nhất, và giao hàng toàn quốc. Ngoài ra, khi máy xảy ra sự cố, chúng tôi sẽ đến tận nơi sửa chữa giúp quý khách, dù đường xá xa đến đâu, hoặc quý khách có thể mang đến tận nơi để được bảo hành, sửa chữa.

Chúng tôi cam kết:

  • Các sản phẩm máy in tem nhãn được bán ra và bảo hành chính hãng.
  • Có dịch vụ bảo hành tại nơi sử dụng.

Nếu cần tư vấn, lựa chọn máy in tem mã vạch nào tốt nhất cho nhu cầu cửa hàng shop quần áo thời trang, xin vui lòng liên hệ: 0937435656 chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu của bạn.

Một số model máy in mã vạch tốt nhất dùng cho cửa hàng thời trang, shop quần áo

Dưới đây là các model máy in tem nhãn thường dùng cho cửa hàng thời trang, shop quần áo, giá khoảng 7 triệu, xuất xứ chính hãng, bảo hành 12 tháng:

  • Độ phân giải 203 dpi,
  • Tốc độ in 4 inches/giây
  • Bề rộng nhãn tối đa 104mm,
  • Cổng kết nối: USB, RS232.
  • Ứng dụng: bán lẻ, văn phòng, sản xuất

Máy in tem mã vạch Toshiba B-EV4T-GS (203dpi)

Toshiba-B-EV4T-GS

Máy in tem mã vạch Toshiba B-EV4T-GS phát triển để phù hợp với không gian làm việc hạn chế trong bất kỳ ngành công nghiệp và các ứng dụng in tem nhãn cho các nghành hàng bán lẻ với thiết kế nhỏ gọn tinh tế. B-EV4-GS có hai chế độ in là in nhiệt trực tiếp hay in nhiệt gián tiếp qua ribbon mực để đáp ứng hầu hết các nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Máy in B-EV4T-GS là máy in tem mã vạch Toshiba được trang bị đầu in nhiệt có độ phân giải 203dpi, in khổ giấy có chiều rộng lên đến 108mm và đạt tốc độ in mạnh mẽ 127mm/s đem lại hiệu suất hoạt động cao dù với một kích thước máy nhỏ.

  • Độ phân giải 203 dpi,
  • Tốc độ in 5 inches/giây
  • Bề rộng nhãn tối đa 108mm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *