Máy in mã vạch tốt nhất dùng cho nhà thuốc bệnh viện

Máy in mã vạch tốt nhất dùng cho nhà thuốc bệnh viện

Máy in mã vạch thường được ứng dụng trong sản xuất, bán hàng, … thậm chí cả trong lĩnh vực y tế, nhà thuốc, bệnh viện. Tại sao nhà thuốc bệnh viện cần đến máy in mã vạch? Và những loại máy in mã vạch nào phù hợp nhất cho nhà thuốc bệnh viện? Chúng ta cũng làm rõ vấn đề này qua bài viết này.

giai-phap-may-in-ma-vach-cho-nha-thuoc

Nhu cầu về máy in mã vạch của các nhà thuốc bệnh viện

Dược phẩm là một loại hàng hoá đặc biệt. Hiện nay trên thị trường có đến hàng nghìn loại thuốc khác nhau. Làm thế nào để có thể quản lý được chi tiết từng loại thuốc là điều không dễ. Rất khó để có thể nắm rõ hiện tại trong kho còn bao nhiêu loại thuốc, thuộc những lô nào,hạn sử dụng của mỗi loại là bao nhiêu… Rất nhiều vấn đề đặt ra xung quanh việc quản lý và đòi hỏi người quản lý phải nắm bắt được tình hình thực tế của nhà thuốc.

may-in-ma-vach-cho-nha-thuoc

Hoạt động quan trọng nhất của dược khoa là việc phân phát đúng thuốc, điều đó làm cho việc quản lý dược phẩm trở thành một nhiệm vụ quyết định. Dược khoa phải làm việc một cách chuẩn xác và kiểm tra các hoạt động thường xuyên trong toàn bộ quá trình. Để đảm bảo rằng bệnh nhân nhận được đúng thuốc, mã vạch là một giải pháp ứng dụng hiệu quả cho dược khoa.

Chính vì vậy, máy in tem mã vạch đang là giải pháp tốt nhất dành cho các phòng thuốc của bệnh viện hiện nay.

Nên lựa chọn máy in mã vạch loại nào cho phù hợp với nhà thuốc?

Do các nhà cung cấp hiện nay đa phần đều đã dán mã vạch lên sản phẩm thuốc nên bạn chỉ còn phải bổ xung thêm các mặt hàng thuốc chưa có mã vạch để dễ dàng quản lý thuốc.

Việc lựa chọn máy in mã vạch thường phụ thuộc các yêu cầu về công suất in ấn, điều kiện làm việc của máy in, chất lượng mã vạch để phù hợp với mục đích sử dụng. Đối với một cửa hàng thuốc với nhu cầu in ấn không cao nên dòng máy in mã vạch để bàn sẽ là lựa chọn tốt cho bạn. Máy in mã vạch desktop là loại máy in nhỏ gọn , tiết kiệm không gian, độ phân giải đầu in là 203 dpi , có tốc độ in thấp hơn so với dòng máy in công nghiệp nhưng hiệu quả đem lại là rất lớn:

 • Tiết kiệm chi phí đầu tư do dòng máy in mã vạch để bàn có giá thành không quá cao nhưng hiệu quả in tem,nhãn mã vạch lại rất tốt
 • Là công cụ đắc lực để bạn có thể thiết lập một hệ thống quản lý bán hàng bằng mã vạch từ đó giúp bạn tiết kiệm được các chi phí khác về nguồn nhân lực , thời gian
 • Nâng cao hiệu quả trong khâu bán hàng của cửa hàng , khách hàng sẽ có một cách nhìn chuyên nghiệp , đầy thiện cảm về cửa hàng của bạn
 • In mã vạch cho sản phẩm sẽ tạo được lòng tin cho khách hàng về nguồn gốc cũng như xuất xứ của sản phẩm

Các model máy in mã vạch khuyên dùng cho nhà thuốc bệnh viện

Chúng tôi khuyên bạn nên dùng sản phẩm máy in mã vạch Datamax-Oneil E-4204B Mark III (Basic) chuyên dùng cho nhà thuốc bệnh viện.

Máy in mã vạch Datamax Oneil E-4204B Mark III (Basic) là model thuộc serial E-Class Mark III được thiết kế bằng công nghệ tiên tiến, bền đẹp, mạnh mẽ, dễ sử dụng, tiết kiệm. Mã Basic này đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng in ấn mã vạch phổ biến nhất. Bao gồm cổng USB và Serial tiêu chuẩn. Có tùy chọn độ phân giải 300dpi, in truyền nhiệt và bóc nhãn.

datamax-e4204b-markiii-basic

Đây là dòng máy in tem nhãn Datamax thích hợp cho bán lẻ, in ấn tem nhãn, in thẻ sản phẩm, ứng dụng trong bênh viện, phòng khám sức khỏe..

Đặc điểm chính

 • Công nghệ in nhiệt,
 • Độ phân giải 203 dpi,
 • Tốc độ in 4 inches/giây, bề rộng nhãn tối đa 104mm,
 • Bộ nhớ 16MB DRAM, 64MB Flash.
 • Cổng kết nối: USB, RS232.
 • Ribbon sử dụng: side in và side out

Lợi ích

 • Giá cả cạnh tranh, cấu trúc bền bỉ, cùng hoạt động tin cậy, chi phí bảo dưỡng thấp
 • Dễ sử dụng: cài đặt, vận hành, tích hợp nhiều ngôn ngữ khác nhau.
 • Tiết kiệm chi phí hoạt động: giảm thiểu tiêu thụ điện năng, giá vật liệu thấp hơn, tránh lãng phí vật liệu

Nếu bạn đang cần tư vấn chọn mua máy in mã vạch tốt nhất dùng cho nhà thuốc bệnh viện, hoặc có bất cứ câu hỏi nào về vấn đề này, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số máy 0937435656 . Chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu, và làm thỏa mãn những yêu cầu khách hàng cần.

>>Xem thêm: Cách chọn mua máy in mã vạch phù hợp

One thought on “Máy in mã vạch tốt nhất dùng cho nhà thuốc bệnh viện

 1. Pingback: Máy in mã vạch tốt nhất dùng cho nhà thuốc bệnh viện – Thiết bị mã vạch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *