Phần mềm in mã vạch Bartender

 

Phần mềm in mã vạch Bartender v9.01 full crack. 

Hướng dẫn và crack có sẵn trong file tải về.

Bartender là phần mềm miễn phí đi kèm khi mua máy in mã vạch do chúng tôi phân phối.

Số lượng:
Save
SKU: Bartender. Danh mục: .

Mô tả

Bartender là phần mềm tạo và in mã vạch chạy trên mọi phiên bản Windows hàng đầu hiện nay, được phát triển bởi Seagull Scientific . Trải qua vài năm phát triển, Bartender hiện nay không chỉ là phần mềm in mã vạch, mà còn là giải pháp thiết kế hoàn chỉnh và in ấn hiệu quả, hỗ trợ công nghệ RFID, tính năng mã hóa thẻ thông minh, chức năng thiết kế mạnh mẽ và phù hợp với nhiều ứng dụng tích hợp.

Tính năng của Bartender

Bartender là phần mềm miễn phí đi kèm khi mua máy in mã vạch tem nhãn do chúng tôi phân phối.

 • Chức năng kéo thả, và hỗ trợ “wizard” tự động giúp phần m ềm Bartender thân thiện với người dùng ngay từ lần đầu tiên, nhưng vẫn bao gồm các tính năng mạnh mẽ chuyên nghiệp:
 • Chức năng in nhãn với mẫu có sẵn, hay thiết kế nhãn mới, phần mềm cho phép bạn lựa chọn nhãn với các tiêu chuẩn công nghiệp đa dạng có sẵn.
 • Hỗ trợ thiết kế in 2 mặt,  in hình ảnh, thẻ thông minh và thẻ từ, BarTender thực sự là giải pháp mạnh mẽ cho việc in thẻ.
 • Thiết kế và hiệu chỉnh nhiều cửa sổ và kiểu chữ in. Bao gồm các định dạng ký tự phổ biến. Hỗ trợ đầy đủ các kiểu chữ Unicode.
 • Có hơn 50 kiểu dạng hình có sẵn có thể thay đổi kích thước, hình dạng và màu sắc theo trí tưởng tượng của bạn.
  Tạo chuỗi số tự động liên tục từ chuỗi số đơn giản đến tùy chỉnh tạo dãy nhiều số và ký tự.
 • Hiệu chỉnh thiết kế dễ dàng với những ô nhập liệu lúc in ấn. Phiên bản Enterprise Automation có thể hiển thị cửa sổ nhập liệu ở trình duyệt web của bạn.
 • Phiên bản Enterprise Automation cho phép bạn xem trước hình ảnh các mẫu thiết kế sẵn từ bất kỳ đâu và thực hiện lệnh in bằng cách copy vào BarTender.
 • Cho phép đổ dữ liệu từ nhiều nguồn vào mẫu in trong khi in ấn.

Các ứng dụng tích hợp trong phần mềm

Bên cạnh các tính năng chính, Bartender còn có 8 ứng dụng khác giúp cho người dùng thiết kế quản lý và điều khiển in ấn một cách dễ dàng hơn.

 • Phần mềm tiện ích Commander cho phép bạn điều khiển BarTender từ các chương trình khác mà không cần lập trình lại. Thay vào đó, commander tự động kích hoạt BarTender để thực hiện lệnh in.
 • BarTender Security Center cung cấp tính năng bảo mật như phân quyền sử dụng hay mã hóa thiết kế nhãn.
 • Librarian cho phép các nhóm người dùng, người thiết kế và người điều khiển hợp tác quản lý lưu trữ và xem xét tài liệu và các tập tin liên quan đến BarTender. Bạn có thể phục hồi tập tin cũ trước đó.
 • Printer Maestro cho phép tích hợp việc quản lý nhiều tác vụ in ấn đồng thời trong của sổ Windows thành một giao diện duy nhất. Tính năng này làm đơn giản việc quản lý nhiều tác vụ in cùng lúc, quản lý nhiều máy in thông qua mạng LAN.
 • History Explorer giúp bạn xem lại lịch sử các lần in trước bao gồm các lệnh in và lệnh hủy in. Đây là công cụ quan trọng cho việc kiểm tra.
 • Reprint Console cho phép bạn nhanh chóng xem các lệnh in trước đó, từ đó sử dụng lại một vài lệnh hay toàn bộ các lệnh in này. Lịnh in vẫn được thực hiện ngay cả khi nguồn dữ liệu của các lệnh in này đã bị thay đổi.
 • Print Station giúp cho người không rành kỹ thuật chỉ việc “rê chuột và click” chọn và in các mẫu có sẵn mà không cần xem thiết kế bên trong thế nào.
 • Batch Maker cho phép xác định một danh sách nhiều mẫu nhãn để in vào một lệnh in “lô” đơn lẻ. Những lô này có thể được in dùng Batch Maker, BarTender, Print Station hay Windows Explorer.

Bar Tender hoạt động hiệu quả cả khi chạy độc lập hay kết hợp với các phần mềm khác. Nó là giải pháp hoàn hảo cho hầu hết các nhu cầu in ấn theo yêu cầu (on-demand) hay sử dụng trong thiết kế nhãn, quản lý in ấn nhãn cho trên thiết bị, phụ kiện, bao bì, bảng hiệu,… Phần mềm này đã được hàng ngàn công ty lớn trên thế giới ở trên 150 quốc gia sử dụng.

Bình luận

Bình luận

Additional information

Loại phụ kiện

Phần mềm in mã vạch

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Phần mềm in mã vạch Bartender”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *